ยินดีต้อนรับ ดร.สันติ นาดี ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผอ.รร.จภ.นศ.

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช จัดพิธีต้อนรับ ดร.สันติ นาดี ผู้อำนวยการโรงเรียนท่านครญาณวโรภาสอุทิศ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 13/2562 เมื่อวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2562 (คลิกที่นี่เพื่ออ่านมติที่ประชุม )