ร่วมพิธีวางพวงมาลา และถวายราชสดุดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 6

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 นายธีระ เงินแก้ว รองผู้อำนวยการสถานศึกษา หัวหน้ากลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมครู และนักเรียน โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช ร่วมพิธีวางพวงมาลา และถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระเกียรติคุณ พระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อพระองค์ผู้ทรงบำเพ็ญประโยชน์ประกอบคุณงามความดีให้แก่ประเทศชาติ ณ โรงเรียนวัดพระมหาธาตุ