จภ.นศ. สมทบทุน “ก้าวคนละก้าว”

ก้าวคนละก้าว

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ในช่วงวันที่ 1 – 10 พฤศจิกายน 2560 เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท และในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ตัวแทนครูและบุคลากรได้นำเงินไปมอบให้แก่คุณอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) คุณรัชวิน วงศ์วิริยะ (ก้อย) และขบวนวิ่งในโครงการดังกล่าว พร้อมมอบเหรียญพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ เพื่อเป็นสิริมงคล ณ จุดหยุดพัก บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จังหวัดนครศรีธรรมราช

โครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ดำเนินการโดยมูลนิธิก้าวคนละก้าว นำโดยคุณอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) โดยระดมทุนจากโครงการดังกล่าวผ่านการวิ่งจากอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ถึงอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร กำหนดจำนวนเงินเป้าหมาย 700,000,000 บาทเพื่อบริจาคเป็นเงินทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลศูนย์ในภูมิภาคต่าง ๆ 11 แห่ง ตลอดจนให้ประชาชนตระหนักถึงการดูแลร่างกาย และสร้างกำลังใจแก่คณะแพทย์และบุคลากรในโรงพยาบาล (ข้อมูลจากเว็บไซต์ www.kaokonlakao.com)

« 1 ของ 2 »